>คุณวนิดา ใจโฮ้ง ผู้จัดการธนาคารไทยพาณิชย์ คณะแพทย์ศาสตร์ มช สนับสนุนโครงการค้นหาอัจริยภาพทางด้านหุ่นยนต์โรงเรียนคำเที่ยงอนุสสรณ์

อีกครั้งกับการสนับสนุนทางการศึกษา โต๊ะสำหรับนักเรียนโครงการค้นหาอัจริยภาพทางด้านหุ่นยนต์โรงเรียนคำเที่ยงอนุสสรณ์ ขอบคุณ มหามิตร พี่สาวกลอย คุณวนิดา ใจโฮ้ง ผู้จัดการธนาคารไทยพาณิชย์ คณะแพทย์ศาสตร์ มช ในการมอบวัสดุอุปกรณ์ ชุดเก้าอี้นั่งเพื่อใช้ในการเรียนการสอนของนักเรียนครับ (ยิ่งกว่าการเรียน คือ มิตรที่ได้เพิ่ม) อีกครั้ง ครับผม

2017-11-07T13:12:30+00:00 3 พฤศจิกายน 2017|ภาพกิจกรรม|